Cập nhật lúc : 14:53 09/12/2019

Chủ nhật xanh - trường MN Bình Minh với phương châm Xanh - Sạch - Sáng

Hưởng ứng ngày "Chủ nhật xanh" đoàn viên công đoàn Trường MN Bình Minh - Quảng Điền ra quân xây dựng bồn hoa, trồng thêm hoa vườn cổ tích, cải tạo góc thiên nhiên, vệ sinh vườn trường với chủ đề "Xanh-Sạch-Sáng".

Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-PGDĐT ngày 17/4/2019 của Phòng GD&ĐT về thực hiện Đề án Ngày Chủ nhật xanh "Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng". Hưởng ứng phong trào này, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã và đang làm tốt phong trào ngày “Chủ nhật xanh-sạch-đẹp”, coi đây là một trong những giải pháp quan trọng được tổ chức thường xuyên trên tất cả trên các điểm trường của nhà trường. Nhằm cải thiện môi trường và là một trong các tiêu chí thực hiện văn hóa văn minh đô thị. Lãnh đạo nhà trường và công đoàn cũng tuyên truyền và vận động các tổ chức, đoàn thể và nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị tại nơi làm việc, sinh sống. Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường trong ngày 10/12/2019:

Vệ sinh sân trường cơ sở 1

vệ sinh sân vườn cơ sở 2