Lịch công tác tuần

Thông báo

Công khai thông tin về đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của cơ sở giáo dục mầm non năm học 2019-2020

Công khai chất lượng giáo dục mầm non thực tế năm học: 2019-2020

Công khai thông tin cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục mầm non năm học: 2019-2020

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục mầm non năm học: 2019-2020

Video Lỗi

Lượt truy cập : 4637129

Trực tuyến : 271

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:08 14/01/2020  

Hội chợ Xuân của bé 2020 của trường MN Bình Minh

Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2019-2020, được sự quan tâm cho phép của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, sự phối hợp của quý bậc phụ huynh. Trường MN Bình Minh tiến hành tổ chức “Hội chợ xuân của bé 2020” nhằm tạo sân chơi cho trẻ được trải nghiệm, khám phá, hoạt động mua bán và công việc của các nghệ nhân làng nghề truyền thống địa phương, trẻ tham gia vào các trò chơi dân gian trong ngày tết cổ truyền của dân tộc; bên cạnh đó, đây cũng là một trong những công tác có sự tham gia của cộng đồng cha mẹ trẻ, các cá nhân, tổ chức trên địa bàn vào công tác chăm sóc giáo dục của nhà trường.

Để tổ chức ngày hội được thành công, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và đưa vào nhiệm vụ năm học của nhà trường. Trong quá trình tổ chức thực hiện, nhà trường đã vận động các lực lượng trên địa bàn huyện như: Đoàn thanh niên, các chú bộ đội, chi đoàn bạn, quý bậc phụ huynh cùng một số lực lượng khác hỗ trợ cho các cô giáo trang trí, dựng các gian hàng, chỉnh trang cảnh quan môi trường:

Hội chợ Xuân 2020 của trường MN Bình Minh nhằm giúp trẻ biết ý nghĩa của ngày Tết Nguyên Đán là Tết cổ truyền của dân tộc; biết được những phong tục, món ăn ngày Tết cổ truyền; Qua đó giáo dục trẻ văn hóa trong giao tiếp, biết chia sẻ niềm vui với mọi người. Tạo không khí vui tươi, sinh động, hấp dẫn trẻ chuẩn bị đón tết 2020. Phát triển ở trẻ khả năng cảm thụ, năng khiếu nghệ thuật, cảm xúc thẩm mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày Hội:

Văn nghệ chào mừng

Hoạt động trải nghiệm của các cháu

KHông khí trong ngày hội

Hội chợ Xuân đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại qua những nét mặt vui tươi, phấn khởi của trẻ. Qua đó sự hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc, những kỹ năng của trẻ cũng đã được phát huy. Không những thế nhà trường còn nhận được nhiều lời khen ngợi thông qua những lời kể, những câu bình luận của người dân địa phương và toàn thể phụ huynh.

Thành công "Hội chợ Xuân của bé 2020" là nhờ sự tham gia tích cực, đông đảo của các cháu, quý bậc phụ huynh cùng các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, các nhân trên địa bàn đã quan tâm hỗ trợ về mọi mặt. Nhà trường xin chân thành cám ơn. Xin chúc các cháu cùng quý bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo, các tổ chức cá nhân một năm mới an khang, thịnh vượng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác