Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 15:29 10/11/2020

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2020 CỦA CÁC BÉ MN BÌNH MINH

“Trung thu trăng sáng như gươngBác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồngSau đây Bác viết mấy dòngGửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Hôm nay trường MN Bình Minh tổ chức Vui tết Trung thu năm 2020 cho các cháu.

Vui tết trung thu năm nay, nhà trường vinh dự được đón Đại diện Hội CTĐ huyện cùng các nhà thiện nguyện đã đến chung vui cũng như tặng quà Trung thu cho các cháu.

Một số hình ảnh hoạt động của các cháu trong ngày hội Trăng rằm ở CS1

Một số hình ảnh hoạt động của các cháu trong ngày hội Trăng rằm ở CS2:

Nhà trường xin chân thành cám ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các cháu. Kính chúc quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe chúc các cháu có một đêm rằm trung thu thật thú vị và vui vẻ.